Các loại camera giám sát thường được dùng trong gia đình

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt camera giám sát trong nhà đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng, bởi các lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng các loại camera với thiết kế, thương hiệu và tính năng khác nhau. Điều này làm cho việc chọn lựa một mẫu camera giám sát chất lượng không hề đơn giản.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu camera phù hợp với nhu cầu quan sát của gia đình mình. Hãy tham khảo các mẫu camera giám sát dành cho gia đình mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây nhé!

Các loại Camera giám sát thường được dùng trong gia đình

Camera IP

Camera IP là một thiết bị camera quan sát tiên tiến sử dụng công nghệ Internet Protocol (giao thức Internet) để mã hóa và truyền tải hình ảnh qua mạng. Ưu điểm của Camera IP là khả năng kết nối và truyền tải hình ảnh qua mạng Internet. Điều này mang lại sự thuận tiện cho người dùng, cho phép họ theo dõi và kiểm soát từ xa mà không cần cài đặt nhiều dây cáp riêng biệt.

Bên cạnh đó, camera IP cũng cung cấp hình ảnh trung thực và sở hữu nhiều tính năng hiện đại hơn so với camera analog trong cùng phân khúc.

Các loại Camera giám sát thường được dùng trong gia đình
Camera IP

Camera Analog

Camera Analog (bao gồm AHD, HD-CVI, HD-TVI) hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền tải tín hiệu dưới dạng tín hiệu tuần tự. So với camera IP, camera Analog thường cung cấp hình ảnh mượt mà hơn và ít gặp hiện tượng giật, lag. Điều này phản ánh tính ổn định của đường truyền trong hệ thống giám sát an ninh sử dụng công nghệ Analog.

Loại camera này có giá thành phù hợp, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người tiêu dùng. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt nhanh chóng và không đòi hỏi cấu hình IP phức tạp như camera IP.

Các loại Camera giám sát thường được dùng trong gia đình
Camera Analog

Địa chỉ mua camera quan sát chính hãng tại Đà Lạt 

________________________________________

TÍN HƯNG – THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ

🏡. 1/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 09 – TP.ĐLạt – Tỉnh Lâm Đồng

☎️. 0916 392 639 – 0888 839 178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *