Máy tính Windows sắp nhận bản cập nhật quan trọng

(Dân trí) – Windows 11 phiên bản 23H2 được tích hợp trợ lý ảo Copilot cùng hàng loạt tính năng AI khác.

Trong một thông báo gần đây, Microsoft cho biết trợ lý ảo Copilot sẽ ra mắt trên nền tảng Windows 11 phiên bản 23H2, phát hành vào ngày 26/9.

Theo đó, Copilot sẽ được tích hợp sâu vào hàng loạt sản phẩm của Microsoft, bao gồm hệ điều hành Windows, trình duyệt Edge và bộ ứng dụng Microsoft 365.

Máy tính Windows sắp nhận bản cập nhật quan trọng - 1
Windows 11 phiên bản 23H2 được tích hợp trợ lý ảo Copilot cùng hàng loạt tính năng AI khác (Ảnh: Beta News).

Người dùng có thể tương tác với Copilot thông qua việc đặt câu hỏi, tương tự công cụ Bing Chat. Ngoài ra, trợ lý ảo này cũng có thể kết nối và trao đổi thông tin với thiết bị di động của người dùng.

Đối với bộ công cụ Microsoft 365, Copilot có thể hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc hiệu quả hơn thông qua việc trò chuyện trực tiếp.

Trợ lý ảo có khả năng tóm tắt văn bản, tạo kế hoạch cho sự kiện hay phản hồi thông tin tự động.

Tính năng Sound Like Me còn cho phép Copilot có thể học hỏi thói quen và phong cách viết email của người dùng. Từ đó, trợ lý ảo này sẽ đưa ra những gợi ý trả lời văn bản tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows 11 phiên bản 23H2 cũng bao gồm nhiều thay đổi như giao diện mới cho trình quản lý File Explorer, ứng dụng Paint tích hợp AI, bộ công cụ điều chỉnh màu sắc RGB và một số cải tiến khác.

Theo Dân Trí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *