Nạp mực máy in tận nơi

Được thành lập vào năm 2016, hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho văn phòng của tất cả các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được giá trị dịch vụ không chỉ nằm ở giá cả mà còn là sự đáp ứng tức thì, nhanh nhẹn, tinh gọn, tối ưu để tạo nên yếu tố hợp tác bền vững, trường tồn.

Với thị trường hoạt động rộng khắp, với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu được đào tạo bài bản, tay nghề cao, đặc biệt thị trường biển đảo xa xôi như Phú Quốc chúng tôi cũng vẫn có mặt trước là để đáp ứng nhu cầu in ấn cho các công tycông trình tại địa bàn, sau là vì sự tín nhiệm của Quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Tín Hưng tại địa bàn Lâm Đồng.

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi bằng hình thức hoàn toàn mới không theo cách truyền thống, mà lại kinh tế, hoàn toàn tiết kiệm chi phí. Các dòng máy nạp mực in đa dạng: HPCanonBrotherEpsonXerox. Chúng tôi cam kết Quý vị sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ nạp mực máy in của chúng tôi tại Tín Hưng.

Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tận nơi của công ty Tín Hưng chúng tôi Quý khách hàng sẽ được lợi như sau:

– Chi phí mực in đã bao gồm chi phí thay linh kiện: drum, trục sạc, trục từ, gạt mực.
– Được cung cấp số  lượng mực dự phòng miễn phí theo yêu cầu Quý khách hàng để không làm gián đoạn sử dụng của Quý khách hàng
– Kiểm soát được chi phí hàng tháng rõ ràng, minh bạch, có xác nhận của hai bên
– Tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay linh kiện: drum, trục sạc, trục từ, gạt mực.
– Được bảo trì, vệ sinh máy in miễn phí

Được hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình, đúng theo câu Slogan của chúng tôi muốn truyền tải:

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nạp mực in tận nơi tại Tín Hưng thật tuyệt vời này.

Chúng tôi rất mong sẽ luôn luôn đồng hành cùng sự thành công, sự thịnh vượng của Quý công ty

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *