NẠP MỰC – SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI

Nạp mực, sửa chữa máy in tận nơi đảm bảo uy tín và chất lượng. Liên hệ Tín Hưng để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Tín Hưng đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt trong lĩnh vực máy in, chuyên cung cấp mực in, sửa chữa máy in – nạp mực máy in và cung cấp các giải pháp máy in, công ty Tín Hưng được nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Là đơn vị sửa máy in uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp các trang thiết bị, máy móc, linh kiện thay thế là hàng chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, máy in sẽ hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Chuẩn đoán lỗi chính xác trên mọi dòng máy in  Xerox, Epson, Panasonic, Sharp, HP, canon, Samsung, Lexmark,…

Nạp mực máy in tận nơi

Nạp mực máy in tuy không quá phức tạp, nhưng nếu không thực hiện đúg quy trình sẽ dễ gặp phải những sự cố bất cập và khó đạt được chất lượn in ấn như mong muốn.

Tín Hưng cung cấp các dịch vụ:

 • Nạp mực máy in Cannon – Hp – Brother – Xerox..
 • Bơm mực máy in Laser màu.
 • Đổ mực máy in phun màu: Epson – Canon – Hp.
 • Bơm mực máy in Xerox, Samsung, Panasonic.

Sửa chữa máy in, máy tính tận nơi

Công ty Tín Hưng cung cấp dịch vụ sửa máy in và máy tính tại nhà, tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Các biểu hiện có thể gặp khi máy in gặp sự cố:

 • Bản in bị mờ từ trên xuống dưới, lem đen một bên, chữ không rõ nét.
 • Máy báo đèn đỏ không cho in, bản in bị nhiều chấm đen trên tờ giấy.
 • Bản in in ra có chỗ đậm chỗ nhạt hay máy in báo “Toner low”, “Toner Empty”.

Tín Hưng nhận sửa mọi lỗi máy in từ đơn giản đến phức tạp, nhận sửa các dòng máy in HP, Canon, Brother, Epson, Xerox, Lexmark, Samsung, Panasonic, Sharp.

Khi phát hiện máy in có những dấu hiệu nêu trên, hãy liên hệ với Tín Hưng theo hotline: 091 639 26 39 hoặc nhắn tin qua Fanpage: https://www.facebook.com/tinhungdl

Ngoài máy in, Tín Hưng còn có dịch vụ sửa chữa máy tính vô cùng uy tín và chất lượng.

 • Luôn có sẵn các linh kiện máy in để thay thế trong trường hợp máy in gặp lỗi do hư hỏng linh kiện, bao gồm trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực v.v.
 • Sửa chữa máy in nhanh chóng tận nơi, tại nhà với các lỗi có thể xử lý ngay lập tức,…
 • Báo giá dịch vụ sửa chữa máy in trước thông qua các kênh tư vấn và hầu như không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện.
 • Bảo hành linh kiện, bảo hành dịch vụ sau sửa chữa. Các sự cố xảy ra sau quá trình sửa chữa sẽ được nhân viên của công ty xử lý (nếu có).

Công ty Tín Hưng nhận sửa chữa các loại máy in, máy tính theo yêu cầu của khách hàng tại khu vực tỉnh Lâm Đồng. Dù ở bất cứ quận huyện nào, chỉ cần Quý khách yêu cầu thì chúng tôi điều vui lòng đến hỗ trợ tận nơi.

Tham khảo thêm các dịch vục khác của Tín Hưng: https://tinhungdl.vn/chuyen-muc/dich-vu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *